Mang đến sự thuận tiện trong công việc cho khách hàng là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.

Bạn hiểu về làm việc từ xa như thế nào?

Siêu Thanh Ricoh – với vai trò là một trong những nhà cung ứng thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị công nghệ văn phòng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự trãi nghiệm tốt nhất cho người dùng, các quy trình làm việc được đơn giản hóa tối đa, tương tác với đối tác, khách hàng, hội họp mọi lúc mọi nơi với giải pháp hạ tầng kỹ thuật số làm việc từ xa – Webinar

 

Nắm bắt sớm cơ hội sau thời kỳ hậu Covid, xu hướng làm việc từ xa đang được xem là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Siêu Thanh cùng Quý khách hàng đã có buổi tham dự Hội thảo cập nhật trực tuyến miễn phí mang tên “Giải pháp làm việc từ xa: Bước vào giai đoạn bình thường mới” do Ricoh Việt Nam tổ chức.

Buổi hội thảo giúp Quý khách hàng trao đổi chuyên sâu & hiêu rõ hơn về xu hướng làm việc từ xa này, độ sẵn sàng của kỹ thuật, công nghệ & con người hiện đang ở mức nào?

Đây sẽ là một giải pháp nhằm cắt giảm thời gian, chi phí đáng kể cho việc đi lại hay tổ chức một buổi họp trực tiếp không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới trong khoảng thời gian sắp tới.

 

 

Công ty cổ phẩn thiết bị văn phòng Siêu Thanh với lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là tập trung vào các thiết bị máy photocopy đa chức năng, máy fax, giải pháp hệ thống mạng, vật tư tiêu hao và các dịch vụ liên quan. Cho đến hiện tại, Siêu Thanh Ricoh vẫn đang không ngừng phát triển & cập nhật các xu hướng mới nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành thiết bị văn phòng.