Máy in công nghiệp RICOH thuộc dòng máy có hiệu năng cao, tiết kiệm thời gian sử dụng bởi tốc độ in cực nhanh trong khi thời gian khởi động máy lại ngắn.

Ưu điểm nổi bật:

  • Điểm xuyết thêm nét lịch lãm cho văn phòng

Dòng máy được trang bị chỉnh chu từ vẻ ngoài gọn gàng đi kèm màu sắc hợp xu hướng, song lại dễ sử dụng. Đó là những cụm từ mô tả đúng nhất thiết kế của dòng máy in công nghiệp Ricoh. Văn phòng thông minh của bạn sẽ càng trở nên chuyên nghiệp, lịch lãm khi sở hữu một chiếc máy in như vậy.

máy in ricoh

  • Công nghệ in laser

Máy in đa năng công nghiệp Ricoh có tốc độ in nhanh chóng khi sử dụng công nghệ in laser. Chỉ mất 14 giây để in được bản đầu tiên với độ phân giải tối đa lên đến 2400dpi, trong khi thời gian khởi động máy vỏn vẹn trong 30 giây.

  • Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau

Đảm bảo gần như hầu hết các trang in thông dụng hiện nay như A4, A5, A6 cho đối tượng người làm văn phòng. Song đó, công nghệ tự động đổi chiều khi in 2 mặt đã làm máy in công nghiệp Ricoh có thêm điểm vượt trội so với những dòng máy khác. Rút ngắn thời gian chờ đợi, công sức cho người sử dụng.

Giấy máy in ricoh

  • Dễ dàng thiết lập và hỗ trợ kết nối mạng

Việc kết nối máy in với máy tính đã được đơn giản hóa thông qua cổng USB. Đặc biệt, máy in công nghệ Ricoh “rất dễ chịu” khi tương thích với tất cả các hệ điều hành.

  • Tính năng in mạng và bảo mật cao

Khi kết nối in ấn từ mạng dây, người dùng văn phòng sẽ không phải phụ thuộc vào bất kì mạng nào khi đã có sự hỗ trợ chọn thêm hai mạng độc lập. Tính năng này của máy in công nghệ Ricoh đảm bảo mạng chính của bạn an toàn, loại bỏ được phần chi phí để duy trì một máy in chuyên dụng trên từng trang.

Cái hay khác của máy in công nghệ Ricoh nằm ở tính năng xác thực danh tính người dùng. Tức là, muốn in từ thiết bị thì bạn phải được ủy quyền trước đã. Máy in công nghiệp Ricoh dễ dàng thiết lập hạn ngạch in mong muốn, hạn chế in màu với một số người dùng cụ thể. Thậm chỉ bằng cách lọc địa chỉ IP mà máy in công nghiệp Ricoh có thể giới hạn người kết nối với in của bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THANH ĐỂ MUA HÀNG?

  • Công ty Cổ phần Siêu Thanh là nơi uy tín, đáng tin cậy, chuyên cung cấp các trang thiết bị văn phòng chính hãng với giá tốt nhất và dịch vụ vận chuyển tận nhà.
  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn những giải pháp mua hàng tối ưu, phù hợp nhu cầu của riêng bạn.
  • Dàn kỹ sư trẻ, am hiểu chuyên môn và đầy đủ kinh nghiệm để kịp thời giúp bạn khắc phục sự cố lúc vận hành máy. Sẵn sàng giúp bạn bảo dưỡng thiết bị máy móc của hãng trong thời gian sử dụng.