Với sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ, nhu cầu sử dụng tất cả các thiết bị của con người cũng đã nâng cao lên rất nhiều. Như trước kia, máy in chỉ đơn thuần phục vụ cho việc in ấn tài liệu, còn giờ đây máy in phải thỏa mãn 3 tiêu chí Rẻ-Đẹp-Bền Bỉ và vẫn đảm bảo được về cả về số lượng lẫn chất lượng. Đó là lí do Máy in nhanh RICOH ra đời, giải pháp hoàn hảo cho công việc in ấn và chế bản số lượng lớn.

Máy in nhanh là gì?

Máy in nhanh (máy in siêu tốc), thuộc dòng thế hệ mới được ra đời nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu in ấn với số lượng lớn và tốc độ in nhanh chóng.

Thông thường, các dòng máy photocopy được vận hành như nhau ở khâu in ấn bất kể số lượng in là nhiều hay ít. Ở dòng máy in nhanh quy trình này xảy ra như sau: Đầu tiên máy in sẽ chế bản, cuốn nó xung quay quanh trống rồi đẩy mực xuống giấy và tạo nên một bản in. Điều này chính là bước cải tiến rõ rệt cho dòng máy in nhanh này, song đó máy in nhanh sử dụng giấy chế bản (master) thay vì các loại giấy thường ở các dòng máy in khác.

máy in siêu tốc ricoh

Tính năng vượt trội của máy in nhanh

– Hỗ trợ tối đa cho các tiệm photocopy bởi nó đặc biệt hiệu quả để in loại Biểu mẫu gồm 1-3 màu, các loại hóa đơn bán lẻ và in cực tốt trên mặt giấy cacbonless định lượng rất bé (46 – 210).

– Đặc biệt hơn, tốc độ in nhanh hay chậm của máy bạn hoàn toàn có thể làm chủ bởi tính năng cho phép điều chỉnh tốc độ in khi hoạt động.

– Do máy in nhanh không có bộ sấy nên lỗi kẹt giấy sẽ không xảy ra, đồng thời tang chất lượng bản chụp.

– Máy in siêu tốc có thể in nhiều màu khác nhau.

– Máy in nhanh chỉ phải chế bản 1 lần đầu bất kể số lượng in nhiều hay ít. Đồng nghĩa bạn càng nhân bản nhiều thì chi phí in bình quân càng giảm, tiết kiệm chi phí in ấn rất nhiều.

– Chất lượng bản in sắc nét hơn vì máy in nhanh có thể in nhiều màu đơn sắc, có thể thay trống màu. Vì thế, chất lượng bản in ra sẽ được nâng cao, màu sắc mượt mà, đảm bảo độ chân thực và sống động.

– Một ưu điểm khác chính là mực in. Sở hữu dây chuyền sản xuất với công nghệ cao đặc biệt bảo vệ sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường vì dễ phân hủy và tái chế giấy in đã qua sử dụng.

Máy in nhanh thương hiệu RICOH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in nhanh khác nhau được cung cấp bởi đa dạng doanh nghiệp. Vượt lên các đối thủ, máy in nhanh Ricoh được biết đến là loại máy “xịn” nhất về các tính năng hoàn hảo cho việc in ấn kỹ thuật số. Với từng mảng khác nhau từ tốc độ in, độ phân giải, mực in, hệ thống điều khiển,…máy in nhanh Ricoh là giải pháp thích hợp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong thị trường.

– Mực in: với loại mực in thân thiện cho người dùng lẫn môi trường, máy in nhanh Ricoh giúp tiết kiệm chi phí mực in, với chỉ 1.000ml của hộp mực đã có thể cho ra 10.000 – 20.000 trang với mật độ che phủ cực cao.

– So với các dòng máy thông thường, máy in nhanh Ricoh đạt tốc độ in nhanh hơn hẳn 130 – 180 tờ/phút, đồng nghĩa chỉ mất 5 – 8 phút để in 1000 bản in đạt chuẩn phân giải cao bởi công nghệ kỹ thuật số.

– Như đã nêu, máy in Ricoh có thể in gần như tất cả định lượng giấy mà không xảy ra kẹt giấy. Ngoài ra, chức năng tự động tắt/ngủ hay in tái chế là điểm cộng cho dòng máy in nhanh Ricoh trong khoản thân thiện với môi trường.

– Chi phí vận hành thấp, máy in nhanh Ricoh cực tiết kiệm điện mà chi phí lại đầu tư lại không cao.

– Hiện nay, đứng đầu trong mảng cung cấp máy in nhanh Ricoh chính là Công ty Siêu Thanh với uy tín vốn có, chi phí bảo dưỡng sản phẩm thấp, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Vì vậy, để sở hữu máy in nhanh Ricoh đa chức năng thì Công ty Siêu Thanh chính là lựa chọn sáng suốt dành riêng cho bạn.

máy sao chụp siêu tốc Ricoh

Chi tiết liên hệ mua hàng:

– Địa chỉ: A20 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

– Hotline: (028).6262.8888

– Email: sieuthanh@sieuthanhricoh.vn
info@sieuthanhricoh.vn