Ngày nay khi công nghệ phát triển thì theo đó nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ cũng tăng theo. Không chỉ riêng các khối văn phòng, công ty mới cần sử dụng máy photocopy mà hiện nay máy photocopy còn trở thành cánh tay đắt lực trong việc kinh doanh thu lợi nhuận. Vì lí do đó, mà ngày càng nhiều nơi lựa chọn mở dịch vụ kinh doanh photocopy kéo theo số lượng doanh nghiệp cung cấp máy photocopy cho dịch vụ cũng tăng đáng kể.

BẠN HIỂU GÌ VỀ MÁY PHOTOCOPY CHO DỊCH VỤ?

Máy photocopy cho dịch vụ là giải pháp tốt nhất để thu lợi nhuận cho chủ các cơ sở kinh doanh lĩnh vực in ấn. Máy photocopy cho dịch vụ có khả năng hoạt động với cường độ cao, bền bỉ lại rất ít khi xảy ra trục trặc hỏng hóc. Các tính năng của máy photocopy cho dịch vụ khá “ổn áp” để phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn và để chọn được một chiếc máy photocopy cho dịch vụ thật đáng tiền bạn nên cân nhắc những lưu ý dưới đây nhé:

  • Hãy mua máy photocopy cho dịch vụ khi bạn muốn nó trở thành tài sản riêng cho cửa hàng của mình.
  • Máy photocopy cho dịch vụ đã thật sự phù hợp với ngân sách mà bạn đã dự tính trước đó.
  • Bạn hãy mua máy photocopy cho dịch vụ nếu không muốn tốn phí hàng tháng chi trả cho dịch vụ thuê máy bên ngoài.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn là người không thích tốn thời gian cho việc nâng cấp máy photocopy sau 1 thời gian sử dụng.
  • Và cuối cùng, phải đảm bảo các chính sách bảo hành, bảo dưỡng từ phía cung cấp máy photocopy cho dịch vụ.

THƯƠNG HIỆU NÀO PHÙ HỢP NHẤT VỚI DÒNG MÁY PHOTOCOPY CHO DỊCH VỤ?

Ngày nay, dựa vào mục đích sử dụng của khách hàng mà các hãng cung cấp máy photocopy cho dịch vụ lần lượt cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu trên. Vì có rất nhiều sự lựa chọn nên khách hàng thường đắn đo trong khâu quyết định mang về cho mình 1 chiếc máy photocopy phù hợp để kinh doanh. Một trong những ông lớn đầu ngành chuyên về máy photocopy cho dịch vụ phải kể đến là RICOH, các chủng loại máy thuộc dòng máy photocopy cho dịch vụ của hãng này cũng đa dạng lại đảm bảo cho bạn về uy tín lẫn chất lượng. Sử dụng công nghệ kỹ thuật số nên chất lượng bản in khá đẹp với độ phân giải đạt 600 dpi đến 1200 dpi, đồng thời bạn có thể bỏ thêm ít phí nếu muốn sở hữu các chức năng khác như in, fax, scan.

LOẠI HÌNH IN ĐƯỢC ƯU TIÊN TRONG KHÂU LỰA CHỌN MÁY PHOTOCOPY CHO DỊCH VỤ

Bạn sẽ là người trả lời cho câu hỏi rằng mục đích sử dụng máy photocopy cho dịch vụ của mình là gì. Bạn muốn sở hữu đơn thuần một chiếc máy photocopy trắng đen hay một máy photocopy màu để xem xét cấu hình máy mà bạn quyết định chọn mua.
Nếu đáp án của bạn là chọn máy photocopy cho dịch vụ in ấn giấy tờ, bang cấp với số lượng vừa phải thì loại máy photocopy có tốc độ 40-50 bản in/1 phút sẽ phù hợp, nếu nhu cầu cao hơn thì 50-85 bản/phút. Bạn cũng nên cân nhắc tốc độ in của máy photocopy quá nhanh dễ gây kẹt giấy và nhanh hỏng máy.

Hiện tại trên thị trường, thương hiệu máy photocopy cho dịch vụ của hãng Ricoh được các chủ cửa hàng kinh doanh in ấn chọn mua nhiều nhất. Tại Việt Nam, công ty Siêu Thanh là nơi phân phối hàng đầu dòng máy photocopy cho dịch vụ của hãng Ricoh. Với uy tín nhiều năm trong ngành, Công ty Siêu Thanh hoàn toàn đáng tin cậy để bạn mang về cho mình một chiếc máy photocopy giá rẻ phục vụ cho kinh doanh. Liên hệ ngay:

Công ty Cổ phần TBVP Siêu Thanh

Địa chỉ: A20 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, P. Tân Phong, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028).6262.8888

Email: sieuthanh@sieuthanhricoh.vn

info@sieuthanhricoh.vn