Trong cuộc sống ngày càng đổi mới và phát triển, thì máy photocopy dường như là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc. Tuy nhiên, chi phí để mua một thiết bị máy photocopy thường khá đắt đỏ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng tìm đến các dòng máy photocopy cũ để phù hợp với khả năng tài chính hơn. Do đó, nhiều thương hiệu cũng đã cho ra đời các dòng máy và bán máy photocopy giá rẻ với nhiều chức năng không kém cạnh các thiết bị hiện đại hơn.

Trong số nhãn hàng đó thì Máy photocopy Ricoh là một loại máy khá chất lượng, tuy nhiêu qua thời gian máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ trong văn phòng mà chúng ta sử dụng đó liệu có đáp ứng đủ những nhu cầu? Liệu nó không làm chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian hay khiến chúng ta cáu gắt khi không thể tìm ra giải pháp thay thế vì ngại tốn kém.

Máy photocopy ricoh cũ

Những điều có thể xảy ra khi sử dụng máy photocopy Ricoh cũ

Với những chiếc Máy photocopy Ricoh cũ vận hành ì ạch nếu không có phương án thay thế bạn sẽ gặp phải rất nhiều những phiến phức kéo theo. Sau đây là một số điều sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng những chiếc Máy photocopy Ricoh cũ và lỗi thời.

  • Thiếu tính năng: Công nghệ luôn luôn thay đổi để có thể bắt kịp được nhu cầu sống ngày càng cao của con người. Những chiếc Máy photocopy Ricoh mới bao giờ cũng sở hữu thêm nhiều tính năng mới và mang đến cho người sử dụng nhiều tiện lợi hơn. Nếu chúng ta cứ mãi sử dụng những chiếc Máy photocopy Ricoh cũ chắc chắn công việc của chúng ta sẽ kém năng suất và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng Máy photocopy Ricoh đời mới.
  • Tốn chi phí để tiến hành sửa chữa thường xuyên: Một tình trạng chắc chắn sẽ xảy ra với những loại Máy photocopy Ricoh đã sử dụng lâu và lỗi thời đó là thường xuyên xảy ra những sự cố hỏng hóc khiến cho chúng ta cảm thấy phiền phức. Chi phí dành cho việc khắc phục và sửa chữa sự cố có thể cũng gần bằng so với số tiền chúng ta bỏ ra để mua một chiếc Máy photocopy Ricoh mới. Vậy chúng ta còn băn khoăn gì về điều này nữa ?
  • Máy photocopy Ricoh cũ vận hành khá tốn kém: Hiện nay, đa số các loại Máy photocopy Ricoh mới đều có những tính năng tiết kiệm điện rất hiệu quả đồng thời hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc và chi phí sửa chữa. Điều này đối với những chiếc Máy photocopy Ricoh cũ không hề có. Đồng thời cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải mất thêm nhiều chi phí vận hành.
  • Thiếu tính bảo mật: Bảo mật là điều vô cùng cần thiết trong hoạt động kinh doanh. Đây là điều mà các dòng Máy photocopy Ricoh cũ thường không chú trọng. Các tính năng đặt mã khóa và phân quyền cho người dùng hoặc những tính năng hiện đại hơn có lẽ sẽ không xuất hiện ở những chiếc Máy photocopy Ricoh cũ.

So sánh máy photocopy ricoh cũ và mới

Sự tân tiến của Máy photocopy Ricoh mới so với cái cũ

Máy Photocopy Ricoh mới có đầy đủ những tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu của người dùng trong những vấn đề như:

Dòng sản phẩm Ricoh mới thường có đa chức năng công nghệ cải tiến vượt trội cho ra những bản in chất lượng mà hiệu quả. Những tính năng tuyệt vời chỉ có ở một chiếc máy Photocopy mới này giúp giảm thiểu công việc cho chúng ta và đem đến hiệu quả cao trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, Máy photocopy Ricoh màu hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và từng bước thay thế những máy photocopy Ricoh trắng đen cũ bởi đây là một trong những giải pháp in ấn hiện đại và chất lượng phù hợp với yêu cầu ngày càng cao về in ấn. Với máy photocopy cũ đen trắng thì việc in ấn không chất lượng và khá mờ nhạt, những văn bản in ấn nếu muốn có màu đậm hơn thì phải tăng mực cho chữ được nổi bật hơn, tuy nhiên sự nổi bật này lại trở nên kém thẫm mĩ. Khi thay thế bằng việc máy photocopy màu hiện đại ngày nay thì nó khắc phục hầu như tất cả các nhược điểm của những máy trắng đen truyền thống làm tăng độ sắc nét và sống động so với những máy thông thường.

Những lỗi thông thường của máy photocopy Ricoh cũ cũng được khắc phục nhờ đó sẽ giảm đi những hư hỏng nhỏ trong quá trình sử dụng, ngoài ra máy photocopy màu còn được trang bị thêm nhiều chức năng hiện đại ngày nay.

Chính vì thế, sau khi thấy rõ những sự khác biệt rõ rệt ấy chúng ta nên mua ngay một máy photocopy Ricoh mới cho văn phòng của chúng ta.