Những loại máy photocopy giá rẻ đang được nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng sở hữu được thiết bị chất lượng. Những mẹo chọn mua đơn giản sau đây sẽ giúp bạn chọn mua dễ dàng hơn.

Có nên mua máy photocopy giá rẻ không?

Tâm lý chung của mọi người đều ham đồ rẻ. Hiển nhiên khi có nhu cầu mua máy photocopy ricoh, bất kỳ ai cũng muốn sở hữu sản phẩm với giá hợp lý. Những người ta thường bảo của rẻ là của ôi. Vậy thực tế có nên mua máy photocopy giá rẻ không?

Sở hữu thiết bị với giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Như vậy, bạn có thể sử dụng khoảng dư cho việc mua sắm các thiết bị khác. Tuy nhiên, cần phải kiểm tra kỹ chất lượng để yên tâm sử dụng.

máy photocopy giá rẻ

Chọn mua máy cũ để tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, việc này còn giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc thẩm định máy móc. Từ đó, khi có nhu cầu mua  máy lần nữa, bạn sẽ có kinh nghiệm chọn sản phẩm tốt hơn.

Mẹo chọn máy photocopy với giá rẻ tốt nhất

Những ai đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng không có nhiều kinh phí thì chọn sản phẩm giá rẻ chính là giải pháp. Dưới đây là một số mẹo đơn giản mọi người nên bỏ túi ngay:

Lựa thời điểm khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi được đưa ra nhằm thu hút mua sắm của người dùng. Đây chính là thời cơ mà bạn có thể sở hữu sản phẩm mong muốn với giá tốt nhất. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến với đơn vị cung cấp uy tín vào đúng dịp khuyến mãi để mua. Lúc này, bạn có thể sẽ chọn được thiết bị ưng ý mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Tuy nhiên, đừng quá để ý đến chương trình mà quên đi chất lượng. Cho dù có bỏ ra ít tiền cũng phải xem xét cẩn thận để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt. Như vậy, công sức và tiền bạc của bạn sẽ không bị uổng phí.

Mua lại máy cũ

Đây cũng là một giải pháp mà bạn không nên bỏ qua. Máy photocopy cũ thường được bán với mức giá rẻ hơn nhiều. Tùy theo sự hao mòn mà sản phẩm sẽ được bán với giá rẻ hơn thế. Nếu bạn cần sử dụng nhưng không đủ tiền mua máy mới thì có thể chọn giải pháp này.

máy photocopy giá rẻ

Mua máy photocopy cũ với giá rẻ

Khi chọn mua máy cũ thì đừng quên kiểm tra khả năng vận hành. Bởi không phải loại máy cũ nào cũng tốt. Đối với những loại máy sử dụng hơn 5 năm thì năng suất đã giảm dần. Đồng thời, đừng quên định giá đúng sản phẩm. Hãy đề nghị đơn vị cung cấp cho bạn xem khả năng hoạt động để đánh giá và quyết định.

Gộp mua chung cùng người quen

Nếu tần suất sử dụng máy không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể gộp mua chung cùng với người quen. Như vậy, chi phí bỏ ra để mua sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn có thể sử dụng máy mới nhưng mức giá được chia hai nên rất rẻ. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ gây nên những sự ràng buộc không đáng có. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Đơn vị cung cấp máy photocopy giá tốt uy tín

Rất nhiều đơn vị cung cấp máy photocopy xuất hiện trên thị trường. Điều này khiến bạn vô cùng băn khoăn khi lựa chọn. Vậy nơi nào mang đến thiết bị giá rẻ mà chất lượng. Siêu Thanh với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực sẽ là cái tên được nhiều người lựa chọn. Không chỉ có uy tín trên thị trường, đơn vị còn cung cấp máy photocopy của thương hiệu Ricoh khá nổi tiếng. Đồng thời, mức giá sản phẩm rất cạnh tranh.

Đặc biệt, khi đến với Siêu Thanh, quý khách hàng còn được tư vấn tận tình. Đội ngũ nhân viên là những người am hiểu sâu sắc về sản phẩm sẽ luôn giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chúng tôi còn báo giá chi tiết giúp bạn có thời gian chuẩn bị tài chính. Với sản phẩm đa dạng, mỗi người sẽ dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp.

Lời kết 

Với những mẹo đơn giản mà bài viết chia sẻ, hy vọng mỗi người sẽ dễ dàng sở hữu được máy photocopy giá rẻ. Như vậy, công việc sẽ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ.

  • Địa chỉ: A20 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
  • Hotline: (028).6262.8888 – (028).6262.5888