Máy photocopy Ricoh hiện đang là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng bởi những chức năng hết sức tiện lợi và ứng dụng nhanh chóng mà nó mang lại.

Vụt tốc thì bất đạt, gấp gáp chọn mua bừa một chiếc máy photocopy để sử dụng chắc gì đã chọn đúng nhu cầu. Nếu bạn đang thực sự cần trang bị gấp thì hãy tham khảo bài viết sau nhé. Siêu Thanh sẽ giúp bạn cân nhắc một số yếu tố để chọn mua cho mình một chiếc máy tốt nhất.

Một số điều cần lưu ý trước khi mua máy photocopy Ricoh

  • Lựa chọn công suất phù hợp

Điều đầu tiên khi quyết định mua máy photocopy Ricoh thì bạn cần phải tính toán, xác định rõ nhu cầu sao chụp hàng tháng của công ty bạn như thế nào để lựa chọn máy có công suất in phù hợp với nhu cầu đó. 

Ví dụ: Nếu bạn sao chụp ít dưới 10.000 bản/tháng thì bạn có thể chọn loại máy có tốc độ từ 16 đến dưới 20 bản/phút. Ngược lại nhu cầu sử dụng nhiều từ 20.000 – 50.000 bản/tháng thì nên chọn máy có tốc độ từ 30 – 49 bản/phút.

  • Xác định dòng máy thích hợp

Trước khi mua máy photocopy bạn phải có định hướng và mong muốn sẽ sử dụng dòng máy nào, như thế mới giúp cho bạn chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Bạn cần một chiếc máy photocopy đa chức năng hay đơn giản chỉ là một chiếc máy in? Bạn cần một chiếc máy màu hay trắng đen? Đây cũng là 2 câu hỏi không kém phần quan trọng mà bạn phải xác định rõ.

  • Tính toán tiết kiệm chi phí mua

Giá cả luôn là vấn đề quan trọng mà nhiều doanh nghiệp luôn nhắc đến đầu tiên. Như bạn đã biết thì việc mua chúng thì không rẻ. Vì vậy khi mua máy photocopy Ricoh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng ngân sách của công ty có thể chi trả nhưng vẫn phải đáp ứng nhu cầu sử dụng

Bạn nên tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau để đưa ra quyết định cuối cùng. Một điểm đáng lưu ý, máy photocopy ricoh màu sẽ đắt hơn máy trắng đen rất nhiều. 

  • Các tính năng hỗ trợ cần thiết

Máy photocopy hiện nay cũng không ngoại lệ trong việc sử dụng công nghệ cao cấp, tân tiến. Tuy nhiên, mỗi dòng máy đều có các chức năng riêng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó hãy chọn mua máy photocopy tích hợp đa chức năng nếu bạn thực sự mong muốn, còn nếu không thì nên lựa chọn những dòng máy thông thường để tiết kiệm chi phí.

  • Tìm hiểu trước khi mua sản phẩm

Bạn cần phải nghiên cứu và thu thập thông tin về sản phẩm dự định mua. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từ công ty bán máy photocopy sẽ giúp tìm ra ưu nhược điểm của sản phẩm, dẫn đến có thể biết trước những điểm có lợi cho công việc của bạn.

Máy móc tốt thế nào rồi cũng sẽ có lúc gặp lỗi, trục trặc trong quá trình sử dụng. Và lúc này đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ là không thể thiếu.

Bạn nên chọn nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật tốt nhất và đáp ứng kịp thời. Tránh việc sau khi máy gặp sự cố thì mới tất bật đi tìm thợ để sữa máy.

  • So sánh giá cả và công năng

Các hãng máy photocopy khác nhau sẽ có những dòng máy photocopy khác nhau với chức năng và giá cả tương ứng. Bạn phải là người sáng suốt hãy lựa chọn cho mình chiếc máy photocopy với công năng tiện ích và giá cả hợp lý.

  • Xem khả năng kết nối Internet của máy

Rõ ràng việc lựa chọn chiếc máy photocopy Ricoh có kết nối mạng là rất cần thiết. Đừng tiếc nuối khoản chi phí này hay khiến văn phòng của bạn trở nên dần lạc hậu bởi chính chiếc máy photocopy mà bạn sử dụng hàng ngày.

  • Hoạt động hiệu quả và ổn định

Nên thực hiện xem xét nhỏ về điều mà những người từng sử dụng nói về nó nhằm biết được hiệu suất và tính ổn định của loại máy mà bạn định mua. Bởi nếu hấp tấp mua một chiếc máy bạn cho là tốt nhất để rồi cuối cùng nhận ra nó có quá nhiều khuyết điểm thì quả thật là không tốt chút nào.

 

Liên hệ ngay Siêu Thanh nếu bạn đang thật sự cần tư vấn để chọn mua một chiếc máy photocopy nhé!!!

Đội ngũ Siêu Thanh luôn chào đón các bạn >> 028 6262 8888