Đối với dân văn phòng, máy in là thiết bị hỗ trợ công việc hàng ngày quen thuộc với mỗi người. Từ xưa, máy in được ưa chuộng bởi sự nhỏ gọn, có thể đặt ở bất cứ đâu trong văn phòng làm việc. Tuy nhiên chính sự nhỏ gọn đó cũng mang lại khá nhiều hạn chế cho người dùng và máy photocopy cho văn phòng cũng đã ra đời từ đó.

1. Một số bất tiện khi dùng máy in

  • Sử dụng nhiều vật tư: máy in thông thường hết mực rất nhanh, sau khi thay mực thường phải thay thêm drum, gạt,..làm mất nhiều thời gian cũng như chi phí thay các vật tư này
  • Không in được khổ giấy A3.
  • Độ bền thấp: máy in chỉ đáp ứng được một khối lượng in thấp vừa phải, khi nhu cầu sử dụng quá nhiều dễ làm hỏng máy cũng như các linh kiện bên trong, làm giảm tuổi thọ máy.

máy photocopy siêu thanh

Trong khi đó máy photocopy giải quyết được tất cả các vấn đề trên và  đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của văn phòng. Máy được tích hợp tất cả các tính năng in, sao chép, quét và scan, thậm chí có thể in và scan màu trên rất nhiều khổ giấy giúp hiệu suất công việt hoạt động tốt nhất.

2. Vậy chúng ta có thể mua máy photocopy ở đâu?

Công ty CP TBVP Siêu Thanh có mặt trên toàn quốc là công ty chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng thương hiệu Ricoh như: máy in, máy chiếu và đặc biệt là máy photocopy giá rẻ, chính hãng đáp ứng được đa chức năng về nhu cầu của người dùng.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng và sự nổ lực không ngừng trong quản lý cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng, máy photo Siêu Thanh là cái tên quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, đạt được độ tin cậy nhất định đối với khách hàng trên toàn quốc.

mua máy photocopy ở đâu

Với cam kết chỉ cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ chính hãng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn đem lại cảm giác yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng máy photo Siêu Thanh.

Văn phòng của bạn có thường sử dụng tính năng photocopy, scan hay không? Số lượng in ấn hàng tháng của bạn có nhiều không? Bạn cần máy photo sử dụng cho văn phòng bao nhiêu người?

Hãy cho chúng tôi biết các thông tin trên, chúng tôi sẽ mang đến cho mạng một chiếc máy phù hợp với văn phòng của bạn nhất cùng các giải pháp văn phòng không thể tốt hơn.