Việc mua một máy chiếu không khó, nhưng làm thế nào để sở hữu được máy chiếu chính hãng và phù hợp với mục đích sử dụng thì lại không hề đơn giản.

Những điều cần biết khi lựa chọn máy chiếu chính hãng

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chiếu chính hãng đang ngày một nâng cao, do đó mà những dòng sản phẩm về máy chiếu ngày càng được nâng cấp cải tiến. Cùng Siêu Thanh tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm này. Từ đó giúp mọi người dễ dàng chọn mua được sản phẩm chính hãng giá tốt tại đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay.

Máy chiếu là gì?

Hiểu một cách đơn giản, máy chiếu là 1 thiết bị có bộ phận phát ra ánh sáng với công suất lớn, cho đi qua một vài hệ thống xử lý trung gian (để từ một số nguồn tín hiệu đầu vào) và tạo ra hình ảnh trên màn chắn sáng mà có thể quan sát được bằng mắt.

Hình ảnh máy chiếu chính hãng
Máy chiếu hiện nay bao gồm rất nhiều mẫu mã lớn nhỏ,chức năng đa dạng, chất lượng tùy theo sản phẩm, nhiều thương hiệu đa dạng khác nhau, …Điều này làm Quý khách hàng mua sắm sẽ rất khó để đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Máy chiếu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Bởi vì nhiều ưu điểm và mục đích sử dụng tốt, nên máy chiếu được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, cứ phải là máy chiếu chính hãng thì độ bền nó mới được nhà cung cấp đảm bảo cho khách hàng.
Đây là thiết bị không thể thiếu cho những buổi họp, hội nghị, hay giảng dạy, … Cùng Siêu Thanh điểm qua vai trò của máy chiếu đối với những lĩnh vực, ngành nghề khác như thế nào nhé.

Đối với lĩnh vực văn phòng

Trong các văn phòng của công ty, máy chiếu là một phần không thể thiếu trong nhiều văn phòng phẩm. Nó giúp cho người nói truyền tải thông tin nhanh chóng cho nhiều người nghe, bằng hình ảnh và nội dung mà người nói muốn truyền tải.

 

máy chiếu giá rẻ

Sản phẩm máy chiếu dùng cho văn phòng

Trong những buổi thuyết trình, máy chiếu chính hãng có vai trò hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn thuyết trình tự tin hơn. Hình ảnh của máy chiếu phát ra làm sự tập trung của mọi người chú ý vào nó hơn là người thuyết trình, sẽ là công cụ cho những người phải thuyết trình nhưng ngại đám đông.

Đối với lĩnh vực giáo dục

Trong giáo dục, công cụ truyền thống truyền tải thông tin là bảng và phấn, để mọi thứ được nhanh gọn hơn, truyền tải thông điệp bài học tới các em học sinh nhanh nhất.
Nó được cho là nhu cầu tất yếu trong giáo dục, bởi nó mang lại được nhiều ưu điểm và lợi ích cho nhà trường. Giáo viên không cần soạn giáo án bằng việc ghi chép nữa, mà chỉ cần soạn trên máy tính và kết nối với máy chiếu.

Thông số kỹ thuật khi lựa chọn máy chiếu

Khi lựa chọn mua máy chiếu chính hãng, ngoài việc phù hợp với kinh tế cá nhân và nhu cầu của bạn, thì các bạn cũng nên có một chút kiến thức về thông số kỹ thuật như:

may chieu chinh hang

Khi chọn máy chiếu cần quan tâm tới thông số sản phẩm

Cường độ sáng

Thông thường máy chiếu có độ sáng dao động từ 2200 ansi đến 7000 ansi, cường độ ánh sáng càng cao thì hình ảnh chiếu lên màn hình càng sáng. Do đó, tùy thuộc vào số lượng người bạn muốn truyền tải và không gian đó có rộng hay hẹp, để có lựa chọn phù hợp nhất.

Độ phân giải

Độ phân giải càng lớn thì hình ảnh chiếu lên màn hình càng rõ nét, có nhiều tỷ lệ về độ phân giải của máy, nó quyết định đến chất lượng của hình ảnh được phát ra.

Độ tương phản

Có nhiều loại máy với độ tương phản khác nhau, tối thiểu là 400:1, nhưng cũng có 50000:1. Vì vậy, bạn nên lựa chọn và cân nhắc để phù hợp với nhu cầu của mình.
Trên đây là tất cả những điều cần biết khi lựa chọn máy chiếu chính hãng mà Siêu Thanh muốn giới thiệu đến các bạn, chúc các bạn chọn được cho mình loại máy chiếu phù hợp nhất, cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.
Nếu có nhu cầu mua sắm máy chiếu đảm bảo hàng chính hãng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có được sản phẩm máy chiếu ưng ý nhất khi chọn lựa.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

Công ty cổ phần Siêu Thanh

Địa chỉ : A20 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, P.Tân Phong, Q.7 , tp.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028).6262.8888
Email: sieuthanh@sieuthanhricoh.vn / info@sieuthanhricoh.vn