Máy photocopy Ricoh đã trở thành thương hiệu có độ phủ tầm cao tại thị trường Việt Nam. Khách hàng tin dùng máy photocopy Ricoh bởi tính ổn định, chất lượng bản in và cả vật tư linh kiện của máy nữa. Hiện nay, các vật tư linh kiện máy photocopy Ricoh hầu như đều có sẵn với mức giá tương đối rẻ, dễ tìm mua bởi có nhiều nơi cung cấp. Nhưng vật tư máy photocopy Ricoh gồm những gì, mua ở đâu uy tín, giá cả ra sao thì hãy cùng Siêu Thanh tìm hiểu qua nhé!

1. Máy photocopy Ricoh

<< Máy in đa chức năng >>

Những thiết kế gần đây của máy photocopy Ricoh đều nêu cao sự an toàn cho người dùng, đảm bảo sự thân thiện với môi trường mà vẫn giữ được “chất” của mình. Qua các giai đoạn, dòng máy photo Ricoh luôn được đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế, chất liệu bền, màu sắc trung tính phù hợp với các kiểu văn phòng tại Việt Nam.

Mã máy được đa dạng hóa nhiều dòng từ tầm trung đến dòng photocopy dòng công nghiệp, kết nối tất cả mọi người với văn phòng dù bất cứ nơi đâu. Dòng máy photocopy Ricoh thích hợp cho các văn phòng nhỏ, cơ quan doanh nghiệp đến các tiệm photo có nhu cầu in ấn số lượng lớn.

 

Một số dòng máy được công ty Siêu Thanh phân phối:

Dòng in trắng đen:

  • Dòng MP: máy photocopy RICOH MP 2555SP/ 3055SP/ 3555SP/ 4055SP/ 5055SP/ 6055SP
  • Dòng IM: máy photocopy RICOH IM 2702
  • Dòng M: máy photocopy RICOH M 2700/ M 2701

Dòng máy in màu:

  • Dòng IM: RICOH IM C2000/ IM C2500
  • Dòng IM mới: RICOH IM C3000/ IM C3500/ IM C4500/ IM C6000

2. Vật tư linh kiện máy photocopy Ricoh

Trong quá trình sử dụng dĩ nhiên ít nhiều xảy ra những vấn đề liên quan đến vật tư, linh kiện máy. Hiểu được sự băn khoăn trong khâu lựa chọn nơi mua máy photocopy Ricoh ở đâu, mua gì và giá cả như thế nào thì Công ty Siêu Thanh đã tiến hành cung cấp vật tư, linh kiện và sửa chữa bảo dưỡng máy photocopy Ricoh cho bạn. Một số sản phẩm vật tư, linh kiện máy photocopy Ricoh mà Công ty Siêu Thanh hiện nay cung cấp đó là:

  • Chuyên cung cấp các cụm sấy cho máy photocopy Ricoh, cụm trống máy photocopy Ricoh.

  • Cung cấp bánh xe kéo giấy, cò sấy máy photocopy Ricoh, nhông hộp từ, cò tách giấy (lẫy tách giấy),…
  • Cung cấp cụm CPU máy in Ricoh, Drum gạt trục sạc từ máy photocopy Ricoh.
  • Cung cấp hộp mực và mực đổ máy cho máy photocopy Ricoh hàng chính hãng, đảm bảo về thương hiệu.
  • Cung cấp Rulo sấy Thermistor (bộ cảm biến nhiệt máy photo Ricoh), cung cấp trục Rulo ép.

Công ty Siêu Thanh còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt máy photocopy tận nhà với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Siêu Thanh là nơi uy tín cung cấp vật tư, linh kiện thay thế của các dòng máy in, máy photocopy Ricoh. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm, liên hệ với Công ty Siêu Thanh qua các thông tin được chia sẻ dưới đây để được hỗ trợ tối đa:

Địa chỉ : A20 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Hotline: (028).6262.8888
Email: sieuthanh@sieuthanhricoh.vn
info@sieuthanhricoh.vn