My cart

Những điều lưu ý khi mua máy photocopy

Máy photocopy có thể xem là thứ không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Mỗi ngày, có đến hàng trăm thậm chí hàng ngàn loại giấy tờ khác nhau được in ra từ máy photocopy với mục đích là phục vụ hiệu quả cho nhu cầu của công việc. Chi tiết

ĐÁNH GIÁ MÁY PHOTOCOPY RICOH

Từ nhiều năm nay, Ricoh là thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy chiếu, máy camera kỹ thuật số,…Với sự uy tín nhất định trên thị trường, thương hiệu Ricoh đã có mặt trên rất nhiều quốc gia, Ricoh đã dần trở thành một trong những nhà sản xuất máy photocopy hàng đầu thế giới.

Chi tiết

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN MÁY PHOTOCOPY

Sau một thời gian hoạt động, không ít công ty, doanh nghiệp sẽ di dời, chuyển đổi văn phòng hoặc thay đổi cách bố trí các thiết bị. Việc vận chuyển đồ đạc trong văn phòng nghe qua có vẻ đơn giản hoặc thậm chí chúng ta có thể thuê nhân sự bên ngoài để hỗ trợ. Tuy nhiên, hãy lưu ý một số vấn đề sau để tránh các sự cố có thể có khi vận chuyển máy.

Chi tiết

QUY TRÌNH PHOTO ĐƠN GIẢN TRÊN MÁY RICOH

Photo , in ấn tài liệu nghe qua có vẻ rất đơn giản, nhưng với sự ra đời của nhiều dòng máy nhiều thương hiệu như ngay nay thì khó có thể biết được cách vận hành chính xác trên từng máy. Siêu Thanh sẽ gửi đến bạn cách sử dụng chức năng photo một cách đơn giản qua bài viết này nhé.

Chi tiết

X