My cart

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN MÁY PHOTOCOPY

Sau một thời gian hoạt động, không ít công ty, doanh nghiệp sẽ di dời, chuyển đổi văn phòng hoặc thay đổi cách bố trí các thiết bị. Việc vận chuyển đồ đạc trong văn phòng nghe qua có vẻ đơn giản hoặc thậm chí chúng ta có thể thuê nhân sự bên ngoài để hỗ trợ. Tuy nhiên, hãy lưu ý một số vấn đề sau để tránh các sự cố có thể có khi vận chuyển máy.

Chi tiết

QUY TRÌNH PHOTO ĐƠN GIẢN TRÊN MÁY RICOH

Photo , in ấn tài liệu nghe qua có vẻ rất đơn giản, nhưng với sự ra đời của nhiều dòng máy nhiều thương hiệu như ngay nay thì khó có thể biết được cách vận hành chính xác trên từng máy. Siêu Thanh sẽ gửi đến bạn cách sử dụng chức năng photo một cách đơn giản qua bài viết này nhé.

Chi tiết

Máy In Nhanh Ricoh

Với sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ, nhu cầu sử dụng tất cả các thiết bị của con người cũng đã nâng cao lên rất nhiều. Như trước kia, máy in chỉ đơn thuần phục vụ cho việc in ấn tài liệu, còn giờ đây máy in phải thỏa mãn 3 tiêu chí Rẻ-Đẹp-Bền Bỉ và vẫn đảm bảo được về cả về số lượng lẫn chất lượng. Đó là lí do Máy in nhanh RICOH ra đời, giải pháp hoàn hảo cho công việc in ấn và chế bản số lượng lớn. Chi tiết

Máy chiếu bán với giá rẻ có tốt không?

Hiện nay việc tìm mua một chiếc máy chiếu với giá rẻ đã không còn xa lạ và rất dễ tìm. Chỉ với vài thao tác click chuột và tìm kiếm cụm từ “bán máy chiếu giá rẻ” thì sẽ có rất nhiều loại mẫu mã cho khách hàng lựa chọn với cái giá rẻ đến không ngờ. Nhưng, câu hỏi đặt ra là liệu chúng có thật sự tốt? Hãy cùng Siêu Thanh tìm hiểu dưới đây nhé. Chi tiết

MỘT SỐ YẾU TỐ CẦN THIẾT KHI CHỌN MUA MÁY CHIẾU CHÍNH HÃNG

Bạn thường xuyên tổ chức các buổi diễn thuyết ?

Bạn cần một màn hình lớn và chất lượng hình ảnh thật sắc nét để trình chiếu?

Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức nhiều về máy chiếu để chọn mua một chiếc máy phù hợp. Siêu Thanh sẽ tư vấn đến bạn một vài kinh nghiệm để lựa chọn máy chiếu chính hãng tốt nhất tốt nhất hiện nay, tham khảo nhé !!

Chi tiết

X